Giảm cân Best Slim giảm cân an toàn hiệu quả
Đăng nhập để sử dụng
Mỹ Phẩm
SP Tế Bào Gốc
Thống kê
Trực tuyến:
Truy cập:

Nữ Vương- trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa và viêm đường tiết niệu

 

Đơn giá: 205,000 VND

 

 

 

 

 

 

 

1.     Cơ chế tác dụng:

 

 

 

 

Viêm phần phụ mạn tính là tình trạng viêm nhiễm tái diễn và kéo dài thường xảy ra ở các phần xung quanh tử cung như vòi trứng, buồng trứng, tử cung, âm đạo, âm hộ…của người phụ nữ. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới viêm phần phụ như: nhiễm khuẩn đường sinh dục (do nấm Candida, tụ cầu khuẩn, liên cầu khuẩn, lậu cầu khuẩn…), biến chứng của viêm cổ tử cung, âm hộ, âm đạo (do trùng roi âm đạo…), hoặc do các thủ thuật phụ khoa không an toàn (dụng cụ tử cung, nạo hút thai…). Bệnh nhân bị viêm phần phụ mạn tính thường bị sốt nhẹ, đau ở hai bên hố chậu, ra khí hư, thậm chí ra máu bất thường ở giữa kỳ kinh nguyệt. Viêm phần phụ mạn tính nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm như ứ mủ, ứ nước vòi trứng, áp xe buồn trứng, viêm đường tiết niệu và viêm khung xương chậu. Nguy hiểm hơn, khi các ổ mủ và áp xe này nếu bị vỡ sẽ rất nguy hiểm cho tính mạng bệnh nhân.

 

 

 

Cách đơn giản nhất để phòng tránh các bệnh về viêm phần phụ mạn tính là luôn giữ gìn vệ sinh vùng kín hàng ngày bằng nước sạch hoặc bằng các dung dịch vệ sinh phù hợp, sinh hoạt tình dục an toàn. Tuy nhiên, biện pháp phòng và chống viêm nhiễm qua đường uống có hiệu quả trực tiếp thông qua đường máu, vì vậy có tác dụng nhanh và hiệu quả hơn so với khi chỉ dùng các biện pháp tác dụng ngoài lên bề mặt như: vệ sinh, bôi thuốc, đặt thuốc.

 

 

 

 

Nhằm góp phần phòng ngừa, ngăn chặn, và cải thiện mức độ các bệnh viêm phần phụ mạn tính, sản phẩm Nữ Vương bao gồm các thành phần với các tác dụng như sau:

 

 

Trinh nữ hoàng có chứa chất lycorin ức chế sự tổng hợp protein và DNA của các tế bào khối u, kích thích sự tăng sinh tế bào lympho T nên có ý nghĩa đặc biệt trong việc tăng cường sức đề kháng và phòng ngừa viêm nhiễm và ung thư cổ tử cung.

 

Hoàng bá: Y học cổ truyền dùng Hoàng liên, Hoàng bá, Hoàng Cầm để chữa các bệnh quy về tam tiêu. Trong đó Hoàng bá được cho là quy vào hạ tiêu, có tác dụng diệt khuẩn, chữa các bệnh liên quan đến các bộ phận bên dưới như bàng quang, tiết niệu, đường sinh dục. Các nghiên cứu hiện đại đã chứng minh Hoàng bá có chứa berberin tự nhiên, có tác dụng kháng khuẩn mạnh đối với nhiều vi khuẩn Gram dương và Gram âm, do vậy có thể chống viêm, kháng khuẩn, chấm dứt tình trạng viêm nhiễm ở cổ tử cung.

 

Khổ sâm là “kháng sinh thực vật” có tác dụng chống viêm, chống dị ứng rất tốt. Trong Khổ sâm có chứa alcaloid là kháng sinh thuộc nhóm Quinolon, có tác dụng chống viêm và cả chống loét rất hiệu quả. Vì vậy là chìa khóa trong hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, đặc biệt là viêm lộ tuyến cổ tử cung. Khổ sâm là thảo dược quý trong nhiều bài thuốc chữa viêm âm đạo do nhiễm Trichomonas, loét cổ tử cung, ngứa ngoài da và viêm da thần kinh thể phong nhiệt.

·  Diếp cá (Houttuynia cordata Thunb.), thuộc họ Giấp cá – Saururaceae, có vị chua cay, mùi tanh của cá, tính mát hơi có độc, có tác dụng thanh nhiệt giải độc, lợi tiểu, tiêu thũng, sát trùng. Tinh dầu  diếp cá chứa 3-oxododecanal có tác dụng kháng khuẩn. Ở các nước Trung Quốc, Nhật Bản , Nêpan diếp cá cũng đã được sử dụng trong các chế phẩm thuốc để trị bệnh nhiễm khuẩn, một số bệnh phụ nữ,... (Đỗ Huy Bích và cộng sự, Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, NXB Khoa học và Kỹ thuật, 2004, tập II, trang 1018-1020).

 

·  Immune Gamma: có chứa Muramyl peptid được chiết xuất từ thành của tế bào vi khuẩn lành tính Lactobacillus. Với cấu trúc đặc trưng này, hệ thống miễn dịch nhận ra Immune-Gamma là những mảnh tế bào của vi khuẩn và khởi động, kích thích hệ thống miễn dịch chống lại sự lây nhiễm, giúp làm lành nhanh các thương tổn. Cơ chế chủ yếu là kích hoạt các đại thực bào, tế bào lympho B và lympho T và các tế bào khác của hệ miễn dịch nhằm chống lại sự viêm nhiễm và tiêu diệt các tế bào ung thư. Rất nhiều các nghiên cứu đã cho thấy Immune-Gamma làm tăng sức đề kháng, kích thích và tăng cường khả năng miễn dịch của hệ miễn dịch nói chung. Trong tương lai Immune-Gamma và các chất tương tự sẽ trở nên quan trọng như là các chất chữa bệnh, đặc biệt ở các bệnh nhân bị suy giảm hệ miễn dịch. (http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/10393513)

Pregnenolone: Preg là một hormon steroid được tạo bởi cholesterol của tuyến thượng thận, buồng trứng, và tinh hoàn, nhưng nó cũng có thể được tạo bởi các mô khác, bao gồm cả não. Trong não và hệ thần kinh, preg được xác định như một steroid thần kinh và tập trung vào tổ chức lại các tế bào thần kinh và  ảnh hưởng đến hoạt động của chất vận chuyển thần kinh. Pregnenolone đi vào dòng máu trong cơ thể và sau đó đi khắp nơi còn lại trong cơ thể, đi vào nhiều loại mô và tế bào. Preg sau đó chuyển thành DHEA, đến lượt nó, DHEA có khả năng chuyển thành androsterone, testosterone, và estrogen, nội tiết tố sinh dục nữ. Chúng đặc biệt hữu ích trong việc chống các triệu chứng gây bởi sự suy giảm hormone sinh dục ở phụ nữ theo tuổi. Preg cũng có thể chuyển thành progesterone, đó là một trong những đặc tính làm nên sự khác nhau giữa nó và DHEA. (Ray Sahelian, Natural sex boosters supplements that enhance stamina, sensation, and sexuality for men and women, squareone publishers, page 83-84).

 

Các thảo dược này vừa có tác dụng kháng virus, diệt khuẩn, diệt nấm vừa có tác dụng chống viêm, chống ngứa và cân bằng acid âm đạo nên có hiệu quả rõ rệt trong việc phòng ngừa và điều trị, và đặc biệt là ngăn ngừa tái phát viêm nhiễm phụ khoa, đồng thời, nhanh chóng làm lành tổn thương. Điều này đặc biệt tốt đối với các trường hợp viêm nhiễm phụ khoa mãn tính, viêm lộ tuyến cổ tử cung, đặc biệt là viêm ở các phụ nữ chưa sinh đẻ hoặc đẻ chưa đủ số con.

 


Nữ Vương – Đột phá trong cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

 

Nữ Vương là sản phẩm đầu tiên chứa các thành phần thảo dược tự nhiên trên, có tác dụng chống viêm, chống ngứa, diệt hết cùng lúc các tác nhân gây bệnh như nấm, vi khuẩn, trùng roi, virus, … , gia tăng sức đề kháng để tránh tái nhiễm, đồng thời giúp cho tổn thương nhanh chóng hồi phục và tránh được các biến chứng nghiêm trọng như vô sinh và ung thư cổ tử cung, tránh được hiện tượng kháng thuốc, “nhờn thuốc”, thực sự là đột phá trong cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung.

 

Công dụng của Nữ Vương

 

- Tăng sức đề kháng, tăng cường sức khỏe cho phụ nữ.

- Giúp làm lành tổn thương của lộ tuyến và hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

- Giúp tăng cường khả năng chống viêm, hỗ trợ các liệu pháp điều trị các chứng viêm phần phụ ở phụ nữ.

- Hỗ trợ cân bằng pH âm đạo phụ nữ.

-Giúp phòng tránh ung thư cổ tử cung và biến chứng của các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

* Đối tượng sử dụng: các trường hợp viêm phần phụ như: viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vòi trứng, viêm buồng trứng, viêm dây chằng, viêm đường tiết niệu, viêm âm đạo cấp và mãn tính.

 

Tác dụng của Nữ Vương:

 

-          Làm lành các tổn thương của lộ tuyến, trả lại cho cổ tử cung bề mặt nhẵn đẹp và chức năng tiết dịch bình thường.

-          Diệt và kìm hãm các tác nhân gây viêm như vi khuẩn, nấm, trùng roi âm đạo, vius,…

-          Cân bằng PH âm đạo, tăng sức đề kháng, và hạn chế tái phát bệnh.

-          Giúp phòng tránh ung thư cổ tử cung và biến chứng của các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

 

Khác biệt khi điều trị viêm lộ tuyến CTC bằng Nữ Vương so với phương pháp tây y:

 

-      Đơn giản trong quá trình điều trị: Không cần phải điều trị hết viêm trước khi điều trị lộ tuyến như phương pháp diệt tuyến.

-      Không phải chịu đau và không để lại sẹo do đốt diệt tuyến, sẽ tránh được các hệ lụy về sau do sẹo đốt để lại. (Rất tốt cho những phụ nữ chưa sinh con hoặc chưa sinh đủ số con)

-      Uống Nữ Vương giúp PH âm đạo cân bằng và tăng sức đề kháng, sẽ hạn chế được tái phát và tái nhiễm bệnh.

-      Phòng tránh ung thư cổ tử cung  và các biến chứng của bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

-     Giảm được chi phí điều trị cho bệnh nhân.

 

Hỗ trợ trực tuyến

04 8586 1771

04 8586 1771

0936.167.069

0936.167.069

0984.936.474

0984.936.474

01262105272

01262105272

Tìm kiếm
Thành viên

Đăng ký

Quên mật khẩu

Giỏ hàng
Có 0 Sản phẩm
Thành tiền: 0 VND
Quảng cáo